CHẾ TẠO VAN CỬA PHAI

Lựa chọn vật liệu chế tạo van cửa phai? Quy trình gia công, chế tạo van cửa phai CKM Việt Nam.

Van cửa phai sử dụng với mục đích chính là gì?

Van cửa phai là thiết bị được chế tạo dùng để ngăn dòng và điều tiết mực nước, điều tiết lưu lượng nước dòng chảy tại các kênh, mương, ống dẫn nước.

Van cửa phai có kích thước lớn hơn các loại van đường ống thường gặp.

Van cửa phai được chế tạo ra phải đáp ứng được độ rò rỉ thấp nhất, thậm chí gần như là tuyệt đối.

Với kinh nghiệm chế tạo hơn ngàn chiếc van, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin về việc lựa chọn vật liệu chế tạo van và quy trình sản xuất để khách hàng có thể hiểu được sơ bộ về van cửa phai.

 

Lựa chọn vật liệu chế tạo van cửa phai?

Việc lựa chọn vật liệu van cửa phai quyết định đến giá thành van cửa phai và tuổi thọ van cửa phai.

Đối với môi trường nước là nước thải sinh hoạt thì vật liệu chế tạo van cửa phai đa dạng có thể là bằng gỗ, thép sơn mạ kẽm, thép không gỉ SS304 và cũng có thể là SS316. Thực tế hiện nay thì việc sử dụng van cửa phai bằng vật liệu gỗ không được phổ biến nữa mà ưu tiên cho vật liệu bằng thép. Phù hợp nhất cho môi trường nước này là thép sơn mạ kẽm hoặc thép SS304, SS136 thì giá cả quá cao dẫn đến lãng phí không cần thiết.

  •       

 

Đối với môi trường nước là nước thải công nghiệp, nước biển mặn thì lựa chọn tối ưu nhất  để chế tạo van cửa phai là thép SS304 và SS316 để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.

Quy trình gia công, chế tạo van cửa phai của công ty CKM Việt Nam

Để sản xuất ra sản phẩm van cửa phai trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi kỹ thuật cao ngay từ khi lên thiết kế, tay nghề thợ hàn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm.

Dưới đây là bản tóm tắt quá trình sản xuất van cửa phai của công ty CKM Việt Nam

 

Nhập nguyên vật liệu về, gia công cắt, gấp hàn nối các chi tiết lại với nhau. Các mối hàn phải đảm bảo ngấu, kín khít, không bị sủi.

 

 

Công đoạn nẹp gioăng chắn nước được coi là công đoạn quan trọng nhất của van cửa phai, gioăng có kín có khớp thì van mới không bị rò rỉ.

Yêu cầu thợ phải tỉ mỉ, cẩn thận không làm rách gioăng đảm bảo độ kín nước.

Sau khi đã thực hiện gia công chế tạo và vệ sinh van cửa phai, trước khi xuất xưởng thì van sẽ được test vận hành chính ngay tại xưởng của CKM Việt Nam.

Qua quá trình kiểm tra sẽ khắc phục các vấn đề còn lại để đảm bảo khi lắp đặt và sử dụng van được hiệu quả nhất. Sau đó tiến hành đóng gói van cửa phai.

Thời gian giao hàng và lắp đặt van cửa phai

Thời gian chế tạo van cửa phai: 3-4 tuần kể từ khi xác nhận đặt hàng.

Thời gian giao hàng đối với các tỉnh lân cận Hà Nội sẽ là từ 02 – 04 giờ, đối với các tỉnh xa sẽ là từ 2 – 5 ngày di chuyển.

Thực hiện lắp đặt van cửa phai: tùy thuộc số lượng van cửa phai cần lắp, thời gian tạm tính: 02- 10 ngày. Khách hàng cũng có thể thực hiện lắp đặt van cửa phai, cần biết thêm chi tiết tham khảo bài viết https://ckmvietnam.com/huong-dan-lap-dat-va-van-hanh-van-cua-phai/

Liên hệ mua van cửa phai

Công ty cổ phần kỹ thuật CKM Việt Nam

Đ/c: Khu nhà xưởng Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: info.ckmvietnam@gmail.com

Hotline: +84 974 899 204

Website: ckmvietnam.com